lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เข้าใจความแตกต่างระหว่าง CyanogenMod ไซยานอยิน OS

heavenlylawn24
heavenlylawn24 (Guest)
IP: 58.10.55.x
1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
 • OnePlus 5
 • LG G6
 • การปรับปรุงของ Nougat
 • ขอให้ผู้ใช้แอนดรอยด์คนใดที่ชอบมากที่สุดเกี่ยวกับ Android และมีโอกาสที่จะได้รับโอกาสในการหยอดเหรียญนั่นคือการควบคุมและปรับแต่งได้ นี่เป็นสิ่งที่คุณไม่คุ้นเคยกับคู่แข่งของ Android ไม่ว่าคุณจะ jailbreaking หรือ unlocking มากแค่ไหน
 • CyanogenMod คืออะไร?
 • ธีม CyanogenMod ที่ดีที่สุด
 • แน่นอนว่า Android มีมากขึ้นกว่าการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ ภายใต้สกิน mods รากและ tweaks เป็นระบบปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพมือถือที่ไม่ต้องสงสัยได้รับ "สมาร์ท" ใน "มาร์ทโฟน" แต่ Android ยังเป็นเทมเพลตสำหรับรอมที่กำหนดเองนับไม่ถ้วนที่สร้างขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งแต่ละข้อเสนอการตีความที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ OS ที่รักและคุณลักษณะใหม่บางอย่างในขณะที่ส่วนใหญ่เป็นความจริงกับสิ่งที่ทำให้ Android ... ดี Android นี่คือการออกกำลังกายอื่น ๆ : ขอให้ผู้ใช้แอนดรอยด์ตั้งชื่อรอม Android แบบกำหนดเองเป็นครั้งแรก โอกาสที่คุณจะได้ยินชื่อของสิ่งที่ยังคงเป็นหนึ่งในรอมที่นิยมมากที่สุดในเกือบหนึ่งทศวรรษ: CyanogenMod นอกจากนี้คุณยังอาจได้ยิน Cyanogen OS จากผู้ที่มีความรู้น้อยเกี่ยวกับความแตกต่างหรืออาจ Cyanogen, Inc. จากบุคคลที่พยายามจะให้คะแนนจุดที่อยู่ในชื่อ ไม่มีการปฏิเสธว่ามีเธรดที่พบโดยทั่วไประหว่าง CyanogenMod, Cyanogen OS และ Cyanogen, Inc. แต่ทั้งสามคนนี้มีความแตกต่างกัน โชคดีที่นั่นเป็นสิ่งที่เราจะพูดถึงในระหว่างการบรรยายอย่างไม่เป็นทางการในวันนี้ ขอเอากระดาษและดินสอออกมาคายว่าหมากฝรั่งและเข้าร่วมกับฉันในขณะที่เราขจัดความวุ่นวายอันยาวนานประวัติศาสตร์อันยาวนาน - Psst ... มันไม่ซับซ้อนเท่าไหร่ - ของ CyanogenMod, Cyanogen OS, และ Cyanogen, Inc ทำไมฉันถึงเปลี่ยน iPhone ... (และกลับมาอีกครั้ง) รุ่งอรุณแห่งยุค cyanogenmod nexus 5 boot screen aa 2 ในไตรมาสที่สามของปี 2008 เมื่ออุปกรณ์ตัวแรกที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ของ Google ได้รับการเผยแพร่ในเชิงพาณิชย์ ปล่อยออกมาเพียงไม่กี่ปีหลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างเหลือเชื่อ iPhone - หรือ HTC Dream นอกสหรัฐฯและยุโรป - เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมในระดับปานกลาง ผู้ใช้รู้สึกไม่ประทับใจกับระบบปฏิบัติการ Android; อย่างไรก็ตามเมื่อมีคนรู้ว่าคุณสามารถควบคุมระบบลีนุกซ์ได้อย่างมีสิทธิพิเศษผ่านกระบวนการที่เราเรียกว่า rooting ความนิยมของทั้ง Android และ T-Mobile G1 จะระเบิดขึ้น

  T-Mobile G1 เป็นแหล่งกำเนิด ผู้คนที่รักระบบ Android จำนวนมากมองย้อนกลับไปใน G1 ด้วยความชื่นชอบเนื่องจากเป็นพื้นฐานของการกำเนิดของสิ่งที่แอนดรอยด์หมายถึงวันนี้: ระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ให้ผู้ใช้มีโอกาสได้นั่งรถ ม้ามากกว่าเพียงแค่ในรถ และนั่นคือสิ่งที่ผู้คนเริ่มทำ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้ใช้งานจำนวนมากได้สร้างเครื่องมือของตัวเองขึ้นโดยปรับเปลี่ยนและปรับแต่งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ หนึ่งในการสร้างที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในช่วงเวลานั้นได้รับการเผยแพร่โดย JesusFreke T-Mobile G1 เป็นแหล่งกำเนิดของ wha t Android หมายถึงวันนี้นักพัฒนา JesusFreke หยุดการทำงานของเฟิร์มแวร์และกล่าวถึงแฟนเบสของ Steve Kondik สตีฟ Kondik ในเวลานั้นเดินตาม "Cyanogen" จัดการและทำงานในรุ่นที่ปรับปรุงใหม่ของการสร้างที่กำหนดเองของ JesusFreke ผลิตภัณฑ์ของ JesusFreke และ Cyanogen เป็นข้อมูลซ้ำของ CyanogenMod CyanogenMod กลายเป็นที่นิยมอย่างมาก มีฐานแฟนเบสมากมายและชุมชนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ชื่อ Team Douche ที่กำลังปรับปรุงเฟิร์มแวร์ ภายในเวลาไม่กี่เดือนรายการอุปกรณ์ที่ CyanogenMod สามารถทำงานได้เพิ่มขึ้นจากหนึ่งถึงหลายสิบ การพัฒนา CyanogenMod ยังคงดำเนินต่อไปในวันนี้ด้วยอุปกรณ์ใหม่ ๆ ที่ได้รับการสร้างขึ้นเป็นพิเศษจาก CyanogenMod ซึ่งหมายความว่าทุกคนสามารถใช้เฟิร์มแวร์ได้ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ใดอยู่บ้าง

  CyanogenMod ทำสิ่งต่างๆมากมายวานิลลา Android ณ จุดนี้คุณอาจจะสงสัยว่ามันคืออะไร, ว่า, CyanogenMod สามารถทำสต็อกที่ "วานิลลา" แอนดรอยด์ไม่สามารถ.

  CyanogenMod ทำสิ่งต่างๆมากมาย vanilla Android ไม่สามารถทำได้ มองใกล้ที่เครื่องยนต์ธีม HTC 10 ที่ทรงพลังแต่คุณสมบัติที่อาจกล่าวได้ว่าเป็นตัวกำหนดลักษณะ CyanogenMod มากที่สุดก็เหมือนกับปรัชญาเบื้องหลังเฟิร์มแวร์ CyanogenMod: ทางเลือก ในขณะที่โทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่ที่ใช้แอนดรอยด์จะมีแอปพลิเคชันที่ติดตั้งไว้จำนวนมากที่คุณอาจไม่เคยใช้ CyanogenMod ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสิ่งที่มีอยู่และไม่ได้ติดตั้งไว้ในโทรศัพท์ของคุณได้ หากไม่ต้องการใช้ Google Play เพลง คุณมีทางเลือกที่จะไม่ติดตั้งหรือถอนการติดตั้งหากมีอยู่แล้ว นี่เป็นระดับที่มากขึ้นของเสรีภาพมากกว่าที่คุณจะได้รับจาก Android ปกติและทำไม CyanogenMod จึงมีความจงรักภักดีต่อไปนี้ นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่รับผิดชอบ CyanogenMod ทำมากกว่าเพียงแค่สร้างรสชาติอื่นของ Android นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่รับผิดชอบ CyanogenMod ได้ทำมากกว่าเพียงแค่สร้างรสชาติอื่นของ Android โดยการสร้าง CyanogenMod พวกเขาเปลี่ยนวิธีที่หลาย ๆ คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมดูซอฟต์แวร์ที่สร้างขึ้นโดยบุคคลที่สาม ก่อน CyanogenMod สมมติฐานคือถ้าคุณต้องการให้อุปกรณ์ของคุณทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือหรือถ้าคุณต้องการใช้ความสามารถทั้งหมดนี้คุณจะไม่สามารถใช้อะไรก็ได้นอกจาก Android ที่บริสุทธิ์และไม่มีมลพิษ นอกจากนี้ยังมีความกังวลว่าการติดตั้ง CyanogenMod ทำให้อุปกรณ์ไม่ปลอดภัย แต่คุณภาพของ CyanogenMod และพลังที่ไม่ต้องสงสัยที่จะสามารถเพิ่มลงในอุปกรณ์ได้เปลี่ยนการรับรู้ซอฟต์แวร์ที่กำหนดเอง Cyanogen ไปสู่เชิงพาณิชย์ oneplus 2 vs oneplus one aa (11 of 27)ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง CyanogenMod ได้รับการติดตามและพัฒนาไปอีกหลายปีนับจากปีเป็นต้นมา เป็นโครงการโอเพนซอร์สซึ่งหมายความว่าแทบทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในระบบปฏิบัติการซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเติบโตของ บริษัท
  วิดีโอ
  5 * ">
  OnePlus หนึ่งรีวิว
  แต่เนื่องจาก CyanogenMod ได้รับความนิยมแล้ว บริษัท อื่น ๆ ก็คือ Google และ Microsoft และผู้อื่นที่พยายามจะซื้อ CyanogenMod ด้วยความหวังว่าจะได้รับการดูดซึม ศรัทธาของเฟิร์มแวร์ แทนที่จะเป็นนักพัฒนานักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่อยู่เบื้องหลัง CyanogenMod ได้สร้างเฟิร์มแวร์เชิงพาณิชย์ไว้ในชื่อว่า Cyanogen OS คุณอาจเคยได้ยิน Cyanogen OS มาก่อน - เป็นเฟิร์มแวร์ที่ติดตั้งมาพร้อมกับอุปกรณ์จำนวนมากจาก OEM ที่มีขนาดเล็ก ที่รู้จักกันดีที่สุดของอุปกรณ์เหล่านี้น่าจะ OnePlus หนึ่งที่เปิดตัวกับรุ่นที่เรียกว่า CyanogenMod 11S อย่างไรก็ตามนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ต้องการสร้างส่วนแบ่งระหว่าง CyanogenMod (โครงการโอเพ่นซอร์ส) กับ CyanogenMod (เวอร์ชันที่ติดตั้งล่วงหน้าในโทรศัพท์ Android บางรุ่น) ป้อน: Cyanogen OS เพียงแค่ใส่ Cyanogen OS คือชื่อของเฟิร์มแวร์ที่จะมาติดตั้งไว้ล่วงหน้าบนโทรศัพท์ Android ต่างๆและ CyanogenMod เป็นชื่อของโครงการโอเพนซอร์สที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนโดยพื้นฐานแล้วเวอร์ชั่นเชิงพาณิชย์ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ Cyanogen OS สามารถควบคุมเฟิร์มแวร์และซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ได้มากขึ้นโดยไม่กระทบต่อสิ่งที่ทำให้ CyanogenMod ดีเด่นในตอนแรกซึ่งเป็น ความสามารถในการลดการขยายตัวเพรียวลมระบบปฏิบัติการ Android และทำให้อุปกรณ์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่ใช่ "อะไร" แต่เป็น "ใคร" New Cyanogen logoเราได้กล่าวถึง CyanogenMod และ Cyanogen OS ซึ่งทำให้ Cyanogen, Inc. และนี่เป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดที่จะเข้าใจเพราะเป็น บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังระบบปฏิบัติการ

  ขณะนี้เป็นคำถามที่สำคัญที่สุดของทุกคน ทำไมต้อง CyanogenMod? CyanogenMod Void Warranty สำหรับผู้คนส่วนใหญ่ 'ole Android เป็นระบบปฏิบัติการที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทั้งหมด แม้ว่าความเก่งกาจของมันจะทำให้ Android เป็นที่น่าประทับใจ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ทำให้มันเป็นที่ชื่นชอบมาก เป็นไปได้ว่าแอนดรอยด์ต้องปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณ แต่คุณต้องการ ในหลาย ๆ ด้าน CyanogenMod actualizes ศักยภาพของ Android รวมทั้งศักยภาพของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ กลุ่มผู้ดูแลวิวัฒนาการของ CyanogenMod ได้ทำงานที่ซัมซุงที่ Sprint ที่ Qualcomm หรือเป็นผู้เล่นสำคัญในการพัฒนา Android เอง กล่าวอีกนัยหนึ่งคนเหล่านี้คือผู้ที่รู้จักเทคโนโลยีใช้เทคนิคและรู้ว่าพวกเขาต้องการให้เทคโนโลยีดำเนินการอย่างไร นอกจากนี้ประโยชน์ CyanogenMod จากฐานกว้างใหญ่และมีความรู้ของนักพัฒนาที่มีส่วนร่วมโดยตรงและใกล้ชิดกับเฟิร์ม ผลลัพธ์คือระดับของ การปรับแต่งเอง เหนือกว่า Android ที่มีอยู่แล้ว OS ที่ปรับแต่งได้มาก คุณยังได้รับ การปรับปรุง ในทุกแง่มุมของระบบนิเวศของ Android จากเสียงที่ได้จากการกลั่น เพื่อค้นหาเสียงที่แม่นยำยิ่งขึ้นไปยังเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพที่มีอยู่ภายใน CyanogenMod มีมากกว่า CyanogenMod มากกว่าการปรับแต่งและประสิทธิภาพ: It 's ทุกบิตเป็น ปลอดภัย เป็นหุ้น Android หากไม่ได้ เพิ่มเติม รับทำ SEO ปลอดภัย . ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณพยายามอธิบายความภักดีของ Android กับ iNaysayer คุณสามารถอ้างถึง CyanogenMod ได้ว่าเป็นวิธีใดในหลายวิธีที่คุณสามารถปรับใช้ศักยภาพของแอนดรอยด์ได้ อุปกรณ์.

  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  สินค้าใหม่

  MEMBER

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  STATISTICS

  หน้าที่เข้าชม116,776 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด61,307 ครั้ง
  เปิดร้าน23 มิ.ย. 2557
  ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2560

  CONTACT US

  083-7912687, 087-5476968

  ติดตามสินค้า

  Go to Top