lnwshop logo

บทความ

เคล็ดลับง่าย ๆ เสริมบ้านสวยสะดุดตา ด้วยการติดตั้งผ้าม่านที่เข้ากัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
บ้านสักหลังหนึ่งจะสวยขึ้นมาได้นอกจากเฟอร์นิเจอร์ และโทนสีที่ใช้แล้ว เรื่องของผ้าม่านก็เป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้บ้านทั้งหลังโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะค่ะ แต่ในทางกลับกัน ถ้าเกิดเราดันเผลอไปเลือกผ้าม่านที่ผิดสี ผิดทรง แบบนี้แทนที่จะเสริมให้บ้านดูดี อาจฉุดให้ภาพรวมดูแย่ลงไปทั้งหมดเลยก็ได้ ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ อยากติดตั้งผ้าม…
คิดจะติดตั้งวอลเปเปอร์ รู้รึยังว่ามันทำความสะอาดกันยังไง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
คิดจะติดตั้งวอลเปเปอร์ รู้รึยังว่ามันทำความสะอาดกันยังไง? หลังจากที่เราได้เคยนำเสนอบทความเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านด้วยการติดตั้งวอลเปเปอร์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น เพื่อน ๆ หลายคนก็เริ่มจะเข้าใจถึงการเลือกวอลเปเปอร์ให้เข้ากับสไตล์ของบ้านกันขึ้นมาบ้างแล้ว แต่แค่นั้นมันยังไม่พอนะคะ หลังจากที่เรารู้แล้วว่าจะเลือกวอลเปเปอร์ลายไหน โ…
ติดตั้งผ้าม่านทั้งที ต้องดูให้ดีว่าแบบไหนเหมาะกับบ้านคุณที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ผ้าม่านนี่เป็นเหมือนกับเสื้อของบ้านทั้งหลังเลยนะคะ ถ้าเสื้อของเราไม่แมทช์กันกับรองเท้า กับกระเป่า หรือกับเครื่องประดับทั้งหลาย แล้วเราจะออกมาดูดีได้ยังไง จริงมั้ยคะ ดังนั้นเราต้องใส่ใจในการติดตั้งผ้าม่านให้ดี เพื่อให้บ้านของเราหลังนี้ออกมาดูดีและเหมาะสมในแบบที่มันควรจะเป็นที่สุด จะได้ไม่ต้องมานั่งเปลี่ยนกันบ่อย ๆ โดยเคล็ดลับที่จ…
วิธีเลือกกระเบื้องยางปูพื้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
กระเบื้องยางปูพื้นนั้น นับว่า เป็นกระเบื้องยางที่เราพบเจอกันได้ในหลายๆสถานที่ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากราคาของกระเบื้องยางปูพื้นนั้น ถูกมาก มีลายที่สวย ทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย แล้วถ้าเรามองหาไว้เพื่อที่จะนำไปใช้สร้างในบ้านเราควรเลือก กระเบื้องยางปูพื้นแบบไหนดี ที่นี่เรามีคำตอบ ดังนี้ 1.กระเบื้องยางปูพื้น มีหลากหลายสี และหลายเกรด หล…
4 กลยุทธ์ในการให้บริการ ติดตั้งวอลเปเปอร์ ที่ลูกค้าชอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แน่นอนว่าหลักการตลาดของธุรกิจสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ 4P สำหรับทุกๆธุรกิจเลยก็ว่าได้ แต่ในบทความนี้ขอกล่าวถึง 4 กลยุทธ์ในการให้บริการ ติดตั้งวอลเปเปอร์ ที่ลูกค้าชอบ แบบจัดเต็ม รับรองว่า ลูกค้าต้องสนใจแน่นอน 1.PRODUCT สินค้า การติดตั้งวอลเปเปอร์ มีสินค้าคือ การบริการติดตั้งวอลเปเปอร์ ตามสถานที่ต่างๆ บ้านเรือน อาคาร หน่วยงาน สำนักงาน ห…
5 วิธีแก้ปัญหา การติดตั้งผ้าม่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การติดตั้งผ้าม่านนั้น เป็นวิธีการทำให้บ้านดูไม่โล่งจนเกินไป อีกทั้งช่วยในการกรองแสง อีกทั้ง การติดตั้งผ้าม่านนี้ เป็นการดีไซน์บ้านให้ดูน่าอยู่ เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน การติดตั้งผ้าม่านในยุคปัจจุบันนี้ มีให้บริการหลากหลาย และหลายเจ้ามาก รวมถึงบริษัทที่ผลิตผ้าม่าน หรือจัดจำหน่ายผ้าม่าน ส่วนใหญจะ รับติดตั้งผ้าม่านด้วย…
ติดตั้งวอลเปเปอร์อย่างไร ให้ลูกค้าอยากกลับมาใช้อีก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แนวทางการติดตั้งวอลเปเปอร์ให้ สวย แน่น ทน นาน สมความตั้งใจของลูกค้านั้น ไม่ยากเลย รับรองว่า ลูกค้าจะชอบในผลงานของคุณ แน่นอน 1.เป็นส่วนช่วย ประกอบการตัดสินใจในการเลือก ลาย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลูกค้ามาติดตั้งวอลเปเปอร์ การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ไม่ใช่สิ่งที่แพงที่สุด สำหรับการติดตั้งวอลเปเปอร์นั้น การเลือกสี และลายที่ติดตั้งว…
5 ขั้นตอนง่ายๆ ในการเลือก พื้นไม้ลามิเนต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเลือกพื้นไม้ ในการ สร้างบ้าน อาคารทั่วไป หรือ คอนโด ควรเลือกพื้นไม้ที่คงทน แข็งแรง ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว คงหนีไม่พ้น พื้นไม้ลามิเนต ซึ่งเป็นที่นิยมใช้ในการก่อสร้างทั้งบ้าน อาคาร สำนักงาน องค์กรณ์ต่างๆ เป็นอย่างมาก แต่เราควรต้องคำนึงถึงการเลือกใช้พื้นไม้ลามิเนตให้ตรงและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด 1.สิ่งแรก ที่ควรคำนึงคือ จ…
5 เทคนิคในการเลือกร้าน กระเบื้องยางปูพื้น ที่มีคุณภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
1.เลือกร้านจากการที่มีผู้ใช่บริการด้านกระเบื้องยางปูพื้นมาก เป็นจำนวนมาก มากประสบการณ์ และสามารถไว้วางใจได้ในหลังการขาย โดยวิธีแรก อาจจะค้นหาข้อมูลที่มีในอินเตอร์เน็ต สอบถามราคา ไว้ก่อน จากนั้นค่อยแชร์ เพื่อให้เพื่อนๆแบ่งปันและแสดงความคิดเห็น เราจะได้มุมมองของคนหลายๆคน 2.ในการเลือกร้าน กระเบื้องยางปูพื้น ที่มี่คุณภาพ นอกจากจะมีล…
รู้จักกับพื้นไม้ลามิเนต แบบฉบับเต็ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลายๆคน ยังไม่รู้จักพื้นไม้ลามิเนตว่าคืออะไร เรามาทำความเข้าใจไปพร้อมๆกัน ว่าจริงๆแล้ว พื้นไม้ลามิเนตมีมาตั้งแต่เนิ่นนานแล้ว แต่ยังไม่เป็นที่นิยม หรือ เป็นที่ยอมมากเท่าไหร่ ในยุคก่อน เนื่องจากพื้นไม้ในการสร้างบ้าน อาคารบ้านเรือนนั้น สามารถหาได้ง่าย ในยุคก่อนๆ และสำหรับในยุคนี้ ไม้สัก ไม้แท้ หายากเหลือเกิน จึงได้มีการผลิตพื้นไม้ใ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ

สินค้าใหม่

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม132,068 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด71,764 ครั้ง
เปิดร้าน23 มิ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ก.ค. 2561

CONTACT US

083-7912687, 087-5476968

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก